XỬ LÝ CHẤT THẢI - RÁC THẢI CN QUẬN 5

Email: vesinhmoitruongsghn@gmail.com

Địa chỉ: 41/10 Tam Bình, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

phone

Hỗ trợ 24/7

0813322833
Ngày đăng: 19/11/2020 - 10:43 AM

“Chất thải” hình thành từ hoạt động sau xử lý nước thải tập trung của hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, công ty. Hiện nay, với sự phát triển mạnh của  nước ta, các công ty trong và ngoài nước mỗi ngày một tăng, ước tính có khoảng 400 doanh nghiệp được thành lập trong 1 ngày. Theo đà phát triển hiện nay, bên cạnh các mặt hàng được sản xuất ra càng nhiều là lượng lớn bùn thải từ các nhà máy, xí nghiệp, công ty cũng một tăng theo. Hiện nay, nước ta nhiều đơn vị chưa thực sự xử lý bùn thải này đúng theo quy định Luật bảo vệ Môi trường, một số đơn vị để bùn thải trong khuôn viên Công ty mình không có mái che, để trực tiếp ngoài trời, thải bỏ trực tiếp xuống cống thoát nước,… Chính điều này đã gây lên việc hủy hoại môi trường sống hiện tại và sau này.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp để Bùn thải gần với hệ thống thoát nước mưa, dẫn đến nước từ bùn chảy chung vào hệ thống thoát nước mưa đi ra môi trường mà chưa được xử lý. Các cơ quan trức năng lấy mẫu nước tại cống thoát nước của Quý Công ty, Doanh nghiệp dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho chính Quý Công ty, Doanh nghiệp về vấn đề chất lượng nước thải. Chính vì vậy Bùn thải cần được thu gom, vận chuyển và xử lý định kỳ nhằm đảm bảo cho Quý Công ty, Doanh nghiệp an tâm sản xuất.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN HÀ NỘI tự tin trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý Bùn thải với dịch vụ tốt nhất hiện nay - Phục Vụ Trên Toàn TP.HCM - HOTLINE: 0813322833