Các loại bể phốt đúc sẵn có trên thị trường

Email: vesinhmoitruongsghn@gmail.com

Địa chỉ: 41/10 Tam Bình, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

phone

Hỗ trợ 24/7

0813322833
Ngày đăng: 03/12/2020 - 04:28 PM

Liệt kê các loại bể phốt đúc sẵn có trên thị trường đáng dùng

Bể phốt nhà bạn bị nứt vỡ, rò rỉ, bốc mùi hôi thối nhưng bạn không biết phải làm sao. Nhất là đối với gia đình sống tại những khu tập thể. Nếu tình trạng này không được giải quyết thì có thể ngấm vào nguồn nước ăn hoặc có thể làm cho nún đất. Vậy có giải pháp nào hữu ích để có thể thay thế cho hệ thống vệ sinh cũ xuống cấp.

Giải pháp đem lại sự hiệu quả nhất lúc đó là dùng các loại bể phốt đúc sẵn. Vậy bể phốt đúc sẵn là như nào?. Chúng có ưu nhược điểm gì và đâu là bể phốt đúc sẵn được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng thông hút bể phốt uy tín  tìm hiểu nhé.

 

Bể phốt đúc sẵn là gì?

Bể phốt đúc sẵn được hiểu giống như cái tên của nó. Là những loại bể phốt được lắp đặt thành khuôn sẵn rồi mới đưa xuống vị trí đặt của công trình đang thi công. Nguyên liệu để có thể sản xuất ra sản phẩm này thường là : bê tông, nhựa, inox, composite, septic

Những loại bể phốt đúc sẵn ngày càng có nhiều trên thị trường. Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều hơn. Hiệu quả của loại bể  này cũng được nhiều khách hàng đánh giá là tiện ích.

bể phốt đúc sẵn

Ưu điểm của loại bể tự hoại đúc sẵn

 • Tiện dụng và dễ mua : vì những loại tự hoại này luôn có sẵn trên thị trường. Và ngày càng nhiều các công ty sản xuất cung cấp những sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước và nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Tính tiện dụng của những loại bể tự hoại này là có thể dễ dàng di chuyển tới những công trình và dễ dàng lắp đặt. Vì đây là sản phẩm có sẵn nên sẽ giúp cho công trình đảm bảo được tiến độ thi công nhanh chóng.
 • Thiết kế luôn đạt tiêu chuẩn về thể tích các ngăn: Tuy là những sản phẩm bể phốt đúc sẵn nhưng vẫn có quy chuẩn về thể tích của các ngăn chuẩn xác. Để có thể đảm bảo được tác dụng trong công việc. Thể tích của các ngăn đó cũng có thể được thiết kế theo sở thích của khách hàng. Nhưng về cơ bản vẫn phải có một quy chuẩn nhất định. Để có thể đảm bảo được chất lượng cho công trình sau khi hoàn thành
 • Có đủ loại từ bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn và 5 ngăn. Những loại bể phốt đúc sẵn có sẵn luôn có đủ 1 ngăn đến 5 ngăn. Những ngăn bể phốt có thể tự khách hàng lựa chọn. Hoặc trước khi lắp đặt cho công trình quý khách hàng có thể tự test trước xem có bị rò rỉ gì không. Nếu không có vấn đề gì và khách hàng ưng ý thì có thể đem về sử dụng
 • Dễ dàng lắp đặt : đối với những loại bể phốt đúc sẵn thì rất dễ lắp đặt. Vì bản chất những loại bể phốt đúc sẵn này có thể tự di chuyển được. Cho nên việc lắp đặt cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhược điểm

 • Một trong những nhược điểm của bể phốt đúc sẵn là buộc người dùng. Phải làm vị trí đặt theo khuôn của bể tự hoại. Vì là bể phốt thì luôn có sẵn rồi không thể thay đổi được do vậy nên vị trí lắp đặt phải theo khuôn của bể phốt có sẵn. Đối với kỹ thuật của những người chưa lắp đặt bể phốt đúc sẵn bao giờ thì rất khó. Và phải thực hiện nhấc bể phốt có sẵn vài lần mới có thể thành công được. Nhưng nếu là thợ lắp đặt chuyên nghiệp thì đây không phải là vấn đề quá khó khăn.
 • Giá thành cao hơn tự xây dựng : so với giá cả của bể phốt đúc sẵn thì luôn có sự chênh lệch đối với những bể phốt tự xây dựng. Vì là những loại bể phốt xây dựng thì có những nguyên vật liệu là sắt, xi măng, đá

Nhưng đối với những loại bể phốt đúc sẵn. Thì luôn có nguyên vật liệu rất đa dạng có thể là bằng nhựa cao cấp, inox …vvvv. Hơn nữa khi bạn sử dụng những loại bể này thì luôn phải trải qua khâu vận chuyển. Vì vậy nên là giá của những loại bể phốt đúc sẵn luôn đắt hơn so với những loại bể phốt mà tự xây dựng.

Các loại bể phốt đúc sẵn nên dùng hiện nay

Trong quá trình thông hút bể phốt cho khách hàng, chúng tôi bắt gặp những loại bể phốt đúc sẵn mà khách hàng tin tưởng :

 • Bể phốt làm bằng nhựa
 • Bể phốt làm bằng inox
 •  Bể phốt composite
 •  Bể phốt bê tông đúc sẵn
 •  Bể tự hoại thông minh septic

 

1/ bể phốt nhựa giá rẻ

Loại bể phốt đúc sẵn được chế tạo với nguyên liệu bằng nhựa. Loại này đưa vào sử dụng thì luôn đảm bảo được sự dẻo dai của sản phẩm. Và đặc biệt khi sử dụng những loại bể bằng nhựa này cũng làm giảm tối thiểu độ oxy hóa.

Ngoài ra khi sử dụng những loại bể phốt bằng nhựa này cũng giảm thiểu được tối đa về vấn đề ô nhiễm môi trường. Hiện nay đã có rất nhiều hộ nông dân sử dụng những loại bể phốt bằng nhựa này để bón cây.

2/ bể phốt làm bằng inox

Bể phốt làm bằng inox trong thời gian gần đây cũng được khách hàng đặc biệt ưa thích. Bởi đặc tính tiện dụng của chúng trong công việc. Khi đưa sản phẩm này vào sử dụng quý khách hàng sẽ thấy  sự bền bỉ của chúng trong công việc.

Ngoài ra nếu sản phẩm này mà bị rò rỉ, hoặc do tác động của những va đập bên ngoài khiến cho sản phẩm bị vỡ. Thì cũng có thể dễ dàng lắp đặt những loại bể này để có thể thay thế cho sản phẩm này.

3/ bể phốt composite

Bản chất bể phốt làm bằng chất liệu composite cũng là loại bể phốt đúc sẵn làm bằng nhựa. Nhưng nhựa composite cao cấp hơn so với những loại bể phốt bằng nhựa thông thường. Những loại bể phốt này cũng là sản phẩm an toàn với môi trường.

Sản phẩm này thì có đặc tính dẻo dai hơn so với loại bể phốt nhựa thông thường rất nhiều. Và tuổi thọ của chúng cũng được đảm bảo hơn. Những loại bể phốt composite là một trong những loại bể phốt mà người nước ngoài sử dụng rất nhiều

4/ Bể phốt bê tông đúc sẵn

Những loại bể bê tông đúc sẵn này. Cũng nhận được nhiều khen ngợi từ phía khách hàng trong những năm qua. Sản phẩm này được làm từ nguyên liệu bê tông cốt thép. Đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Những sản phẩm bê tông đúc sẵn này thì quý khách hàng có thể tự tìm đến những cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Để có thể tự thiết kế những loại bể phốt này. Theo đúng quy chuẩn về ngăn và thể tích nhất định. Hoặc quý khách hàng có thể tìm đến những đơn vị chuyên sản xuất loại bể phốt đúc sẵn này.

5/ bể tự hoại thông minh septic

Loại bể tự hoại thông minh septic này là loại bể phốt làm bằng nguyên vật liệu inox cao cấp có tên là septic. Những loại bể phốt này thường có tuổi thọ là 50 năm. Bền bỉ theo thời gian. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng loại bể này. Vì gần như cả cuộc đời không phải thay thế.

Khi sử dụng sản phẩm thông minh này. Quý khách hàng không bao giờ lo lắng tới vấn đề rò rỉ. Hoặc những tác động bên ngoài có thể vô tình va đập vào. Khi sử dụng sản phẩm những chất thải cũng không bị ngấm xuống lòng đất gây ô nhiễm môi trường được. Với những tính năng vượt trội như vậy nên sản phẩm mới được khách hàng săn tìm nhiều.